LG Velvet lộ ảnh mặt trước với thiết kế khá lạ mắt, được xác nhận hỗ trợ sạc không dây 10W

Gần đây, đã có nhiều thông tin về LG Velvet xuất hiện. Thông tin mới nhất đến từ Wireless Power Consortium, tổ chức này đã chứng nhận LG Velvet sẽ hỗ trợ sạc không dây 10W.

Được biết, Velvet có 1 bộ thu Power Class 0, bộ thu này có thể hỗ trợ công suất lên tới 30W, nhưng công suất tối đa đó thường là dành cho các sản phẩm cao cấp.

Velvet được cho là 1 smartphone giúp hồi sinh dòng sản phẩm tầm trung của LG. Smartphone này có 1 kiểu thiết kế khá mới mẻ, thế nên LG muốn người dùng có thể nhận thấy sự khác biệt trên Velvet khi nhìn vào vẻ ngoài, thay vì chỉ để ý tới cấu hình bên trong.

LG Velvet lộ ảnh mặt trước với thiết kế khá lạ mắt, được xác nhận hỗ trợ sạc không dây 10W

Về cấu hình sức mạnh, Velvet được trang bị chip Snapdragon 765G và hỗ trợ cả phụ kiện Dual Screen, tương tự như các dòng flagship G-series và V-series.

Vài ngày trước đây, LG cũng đã công bố hình ảnh chính thức mặt sau của Velvet, nó xác nhận tích hợp 3 camera. Dự kiến sẽ bao gồm: Camera chính 48 MP, camera góc siêu rộng 8 MP và cảm biến độ sâu 5 MP. Ở mặt trước, máy đi kèm camera selfie độ phân giải 16 MP, nằm ở phần notch giọt nước giữa viền cạnh trên màn hình.

LG vẫn chưa chính thức xác nhận 2 thông tin này, nhưng Velvet được cho là đạt chứng nhận độ bền quân đội chuẩn MIL-STD và chống nước chuẩn IP68. Dự kiến loạt smartphone tầm trung mới của LG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 7/5 tới.

Bạn thấy LG Velvet thế nào?